Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến nội thất của công ty chúng tôi!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DV TM TIẾP THỊ THỂ THAO Q.V.T xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công nhất!

     Là nhà thầu chuyên nghiệp,với đội ngũ kiến trúc sư, designer, kỹ sư, công nhân lành nghề, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những mẫu thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho văn phòng làm việc, phòng họp, hội trường, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện,  nhà ở, căn hộ cao cấp …

    Trong suốt thời gian 17 năm vừa qua trong lĩnh vực xây dựng cũng như nội thất có nhiều biến động phức tạp, do khủng hoảng kinh tế thế giới kéo dài, thị trường bất động sản trong nước đóng băng khá lâu cho đến hiện nay, để lại không ít khó khăn cho nền kinh tế và các công ty. Vượt lên những khó khăn đó, công ty chúng tôi vẫn đứng vững và phát triển nhờ vào chiến lược kinh doanh bền vững cùng với chất lượng sản phẩm và phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được sản phẩm bền đẹp, sang trọng trong không gian sống.

   CÔNG TY TNHH DV TM TIẾP THỊ THỂ THAO Q.V.T đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đà Lạt, Pleiku, Phan Thiết, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phú Quốc, Trà Vinh ,Tiền Giang, Cần Thơ …

   Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều kinh nghiệm – sâu sắc. Tất cả CBCNV Q.V.T đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần, đó là khách hàng”. Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất !

    Hãy đến với chúng tôi! Với sự phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng để đạt được mục tiêu  là nơi “ Thể hiện phong cách sống trong không gian của bạn”.

Xin trân trọng cảm ơn! 

Hình ảnh xưởng: